Thứ 605252018

LAST_UPDATE02:57:28 AM

Phòng Tránh Tăng huyết áp

Giữ chế độ ân uống hợp lý   Chế độ ăn uống: - Luôn luôn giữ chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, không nên ăn quá mặn. Nếu trong gia đình có bố mẹ hoặc anh chị em ruột bị ..
1

Huyết áp là gì?

huyết áp là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch nhằm đưa máu đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể. Vậy, huyết áp là thứ phải tồn tại đương nhiên trong cơ thể con người giống như ..
1

Chẩn đoán và xét Nghiệm tăng huyết áp

Cách duy nhất để biết được có bị Tăng huyết áp hay không là đo huyết áp. Đo huyết áp là cách phát hiện cao huyết áp đơn giản nhất Ngoài ra còn có những xét nghiệm cần phải làm để tìm nguyên nhân ..
1

NGƯỜI BỊ CAO HUYẾT ÁP NÊN ĂN GÌ?

Khi bị cao huyết áp, ngoài thuốc ra, việc lựa chọn và duy trì một chế độ ăn khôn ngoan và thích hợp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề tuân thủ những ..
1

Triệu chứng & phân loại tăng huyết áp

Tăng huyết áp thường không gây triệu chứng gì. Ngay cả khi nó gây ra một triệu chứng nào đó thì các triệu chứng này cũng thường là nhẹ và không đặc hiệu (mơ hồ và có thể có trong ..
1

9 thực phẩm cấm kỵ với người mắc bệnh cao huyết áp

(GDVN) - Bệnh cao huyết áp, ngoài việc điều trị bằng thuốc, người bệnh cần chú ý khi ăn uống, đặc biệt cần tránh những thực phẩm dễ làm cho huyết áp tăng cao. 1. Trà đặcTrà đặc, đặc biệt ..
1

Nguyên nhân gây tăng huyết áp

Trong khoảng 10% trường hợp thì bệnh Tăng huyết áp được gây ra bởi một bệnh khác (Tăng huyết áp thứ phát). Ở những trường hợp này, khi bệnh chính được chữa khỏi thì huyết áp thường trở về bình thường. Nguyên nhân gây ..
1

Không phải thực phẩm giàu canxi nào cũng tốt cho xương

    Để xương chắc, bạn phải được cung cấp đủ canxi. Tuy nhiên, không phải thực phẩm giàu canxi nào cũng có giá trị. Nếu hàm lượng khoáng chất này cao nhưng có tương quan không thích hợp với magie ..
1

Tăng huyết áp là gì?

Những người có huyết áp thường xuyên cao hơn mức độ bình thường được gọi là Tăng huyết áp. Tăng huyết áp đối với người từ 18 tuổi trở lên là khi người đó có ít nhất một trong hai số huyết áp sau: ảnh minh họa HA ..
1
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si o dau, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, thi cong vach ngan ve sinhtrung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, vach nan van phong, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, tuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, xay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung cap, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non, tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, trung cap bach khoa tphcm, du an swanpark