Sun09242017

LAST_UPDATE08:15:28 AM

Kỹ năng để trở thành người dược sĩ giỏi

Để trở thành một người dược sĩ giỏi ngoài bằng cấp cần có bạn phải hội tụ  được những điều kiện như kiên trì, chăm chỉ, có lòng đam mê và thực sự yêu nghề. Làm được điều đó ..
1

Lưu luyến mái trường

Tôi vẫn nghe đâu đó câu hát                                                  “Hàng ghế đá xanh tàng cây góc sân trường                            ..
1

Hè đến rồi, các bạn có hoạt động gì cho tháng 08 chưa nhỉ?

        - Ngày 12/8 này nhân dịp kỉ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ khoa Dược, Khoa tổ chức buổi giao lưu gắn kết các bạn sinh viên trong Khoa.         - Nhằm ..
1

Cảm nhận sinh viên khoa dược khi tham quan bảo tàng YHCT Fito Pharma.

Từ xa xưa con người đã biết dùng cây thuốc để phòng và chữa bệnh. Việt Nam chúng ta là một trong những nước phương Đông có nền y học cổ truyền lâu đời, với kinh nghiệm sử dụng ..
1

Buổi học thực hành điều dưỡng

Buổi học thực hành của lớp điều dưỡng trường SPC Giáo viên hướng dẫn học viên kĩ thuật rút thuốc lọ và tiêm thuốc.  Học viên chăm chú lắng nghe giảng viên hướng dẫn !.. Xe tiêm truyền do học viên tự ..
1

Khởi đầu niềm vui, hứng thú sinh viên với học phần kiểm nghiệm thuốc

Kiểm nghiệm thuốc là môn học cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng, các tiêu chuẩn và quy trình phân tích – kiểm nghiệm chất lượng trọng tâm của ngành Dược trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn Giờ ..
1

Sinh viên khoa dược tham gia thiện nguyện

Ngày 28/5 vừa qua CLB khoa Dược có tổ chức buổi thiện nguyện tại “Mái ấm thất tịnh Linh Sơn” có lẽ mái ấm không còn xa lạ với những ai quan tâm đến những hoạt động thiện nguyện. ..
1

Cảm nhận của sinh viên trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn về

Ngày đầu tiên tôi trở thành sinh viên Khoa Dược của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn. Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ ngày đầu đặt chân tới và vinh dự được sinh hoạt cùng các giảng ..
1

Cựu sinh viên khoa Dược

Được thành lập từ năm 2008, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và tiện nghi như: Phòng chức ..
1

Chương trình thiện nguyện "Kết Nối Những Trái Tim

Chào các bạn sinh viên của SPC các bạn đã sẵn sàng cho hoạt động mùa hè này chưa ? Hãy đến với buổi sinh hoạt của CLB Dược Khoa của chúng ta vào sáng chủ nhật ngày 28/5 về ..
1

Tại sao bạn nên chọn học Ngành Dược?

Đối với một đất nước phát triển, thì sức khỏe luôn là vấn đề hàng đầu được chú trọng. Bởi thế mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nước ta đầu tư. Dược ..
1

Điều Dưỡng không chỉ là công việc tiêm truyền

May mắn được gặp gỡ và tiếp xúc với một vị giáo sư người Thụy Điển - người mà có 3 người con trai bị khuyết tật trí tuệ từ nhỏ‚ tôi mới hiểu đuợc những trải lòng của ..
1
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si o dau, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, thi cong vach ngan ve sinhtrung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, vach nan van phong, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, tuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, xay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung cap, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non, tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc, trung cap bach khoa tphcm