Chủ nhật07052020

LAST_UPDATE02:30:45 AM

Bí quyết đi chơi lễ không lo đau ốm vặt

“BẠN LÀ NGƯỜI ĂN UỐNG KHÔNG TIÊU, DỄ BỊ DỊ ỨNG HAY KHÓ TIÊU BỞI CÁC MÓN ĂN LẠ”

Làm thế nào để có một kì nghỉ lễ mà bạn có thể thả ga ăn uống và dạo chơi thật thoải mái với bạn bè, người thân mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe:

         - Để chuẩn bị cho 1 chuyến du lịch mùa lễ 2/9 thật tuyệt vời, thì ngoài việc chuẩn bị các vật dụng cá nhân như: Balo, quần áo, máy ảnh, giấy tờ tùy thân, thẻ atm, đồ dùng cá nhân, hay cục sạc dự phòng…

         - Và một thứ “Đặc biệt” không thể thiếu cho mình nếu như bạn muốn tận hưởng mọi thứ thật tuyệt vời đó là: Hộp thuốc mini cá nhân.

         - Do phải di chuyển đến từ nơi ở sang một vùng đất khác sẽ thay đổi thời tiết khác nhau, nếu như bạn chưa kịp thích ứng với môi trường mới, bạn sẽ dễ bị đau đầu, cảm sốt hoặc sổ mũi, vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến chuyến du lịch của bạn, nó có thể làm mọi thứ không tốt như mong đợi. Vì vậy ad sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị 5 nhóm thuốc cơ bản cần có trong hộp thuốc của mình gồm:

  1. Thuốc giảm đau, hạ sốt: Panadol, Panadol cảm cúm, Efferalgan…Tùy vào lứa tuổi và cân nặng mà bạn có thể nhờ Dược sĩ tại nhà thuốc bạn mua để chọn hàm lượng thuốc phù hợp cho mình.
  2. Thuốc rối loạn tiêu hóa, dị ứng thức ăn: Berberin, than hoạt tính và men tiêu hóa (như Probio, Enterogermina, Antibio…).
  3. Thuốc say tàu xe: Nautamine, Vomina, Cinarizin, hay miếng dán say tàu xe.
  4. Thuốc bị dị ứng mẫn đỏ: Chlorpheniramin, cetirizine, Terfenadine, Loratadine…
  5. Các loại thuốc khác: Thuốc nhỏ mắt, thuốc oxy già, Povidine, Vitamin…
bi quyet de co ky nghi le khong lo dau om vat

Ngoài việc chuẩn bị các loại thuốc trên, thì bạn nên lựa chọn 1 cách khoa học để tăng hiệu quả chuyến du lịch của mình như: Chọn các địa điểm vui chơi có thời tiết gần giống nơi bạn sinh sống, không nên ăn các món ăn lạ, giữ gìn sức khỏe hạn chế tiếp xúc nhiều với ánh nắng, hay uống quá nhiều các loại thức uống có nồng độ cao (rượu, bia).

Thật tuyệt vời nếu như ta được trải nghiệm vui chơi trọn vẹn chuyến du lịch trong mùa lễ phải không nào? Chúc các bạn có một kì nghỉ thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân và gia đình nhé!

Còn đợi gì nữa các bạn ? Xách balo lên và đi thôi.....

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si o dau, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, thi cong vach ngan ve sinhtrung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, vach nan van phong, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, tuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, xay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung cap, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non, tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, trung cap bach khoa tphcm, du an swanpark