Chủ nhật09242017

LAST_UPDATE08:15:28 AM

Cảm nhận của sinh viên trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn về

Ngày đầu tiên tôi trở thành sinh viên Khoa Dược của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn. Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ ngày đầu đặt chân tới và vinh dự được sinh hoạt cùng các giảng viên đứng đầu của khoa Dược cảm giác sợ hãi, hồi hộp nhưng chỉ vài phút sau cảm giác đó nó tan biến đi và tôi cảm nhận được một thứ tình cảm thật kì lạ! Một cảm xúc khó có thể đặt tên, đó là sự ngỡ ngàng lạ mà quen!

khoa dược

Hình ảnh phòng thực hành khoa dược

Trải qua thời gian tiếp xúc với môi trường mới, mặc dù chưa nhiều, nhưng tôi thật sự ấn tượng về ngôi trường và yêu ngành Dược tôi đã chọn, và tin tưởng sự lựa chọn của chính mình. Khoa luôn mang đến cho sinh viên những phương thức học mới mẻ, hiện đại rất khoa học, kết quả học tập của sinh viên còn có sự đóng góp không nhỏ từ sự tận tình của các giảng viên với lòng yêu nghề và cái tâm của nhà giáo, luôn kiên trì và hăng say trong công tác giảng dạy, luôn dẫn dắt sinh viên đi đúng hướng có đủ vốn kiến thức để sau này khi ra trường cá đủ tự tin lập nghiệp bằng chính đôi chân của mình. Đồng thời khoa còn tổ chức " Câu lạc bộ Dược Khoa" sinh hoạt, giúp cho các bạn sinh viên trao dồi thêm nhiều kỹ năng, đó là huấn luyện sự tự tin và khả năng thuyết trình trước đám đông, đây là một điều vô cùng cần thiết cho sinh viên chúng em. Khoa luôn quan tâm đến những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tìm hướng giúp đỡ các bạn vượt qua, tổ chức họp tìm ra những học bạn sinh viên có học lực yếu để vươn lên.

khoa dược

Dưới sự dìu dắt của các thầy cô, tôi tự thấy rõ nét hơn con đường đi của riêng mình và tôi cũng nhận thấy trách nhiệm của mình. Chúng tôi những sinh viên khoa Dược Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn sẽ nguyện không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn không phụ công của các thầy cô đã tận tình dạy bảo.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si o dau, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, thi cong vach ngan ve sinhtrung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, vach nan van phong, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, tuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, xay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung cap, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non, tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc, trung cap bach khoa tphcm