Thứ 607202018

LAST_UPDATE02:30:45 AM

Lưu luyến mái trường

Tôi vẫn nghe đâu đó câu hát

                                                 “Hàng ghế đá xanh tàng cây góc sân trường

                                                  Hành lang ấy xa dần xa bước chân người

                                                  Bạn thân hỡi ta khắc ghi trong lòng

                                                  Những ước mơ hồng ngày tháng chờ mong”.


Tháng 6, hoa phượng đỏ cả một góc sân trường báo hiệu lại một mùa hè nữa lại về, cũng là lúc sắp phải xa mái trường, xa Thầy Cô, xa những đứa bạn thân hằng ngày cùng nhau đến lớp. Hè này cũng là một mùa hè đặc biệt đối với các bạn sinh viên khóa 08. Bởi chỉ còn 1 tuần nữa thôi là các bạn đã bước vào một kì thi tốt nghiệp kết thúc hai năm đèn sách tại ngôi trường với bao nhiêu kỉ niệm thời sinh viên. Để không bỏ lỡ những dấu ấn của một tình bạn đẹp này, tập thể lớp 02DS08A4 đã quyết định ghi lại một bộ ảnh kỷ yếu cực kì dễ thương và đáng yêu thế này đây.

Bộ ảnh rất đẹp và ấn tượng phải không các bạn? Toàn người đẹp, hihi!

Chúc cho tập thể lớp 02DS08A4 nói riêng và toàn thể sinh viên khoa Dược nói chung có một kết quả thi thành công và cánh cửa ngoài kia sẽ chào đón các bạn thật nồng nhiệt !!!.

"Kim Thoa"

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si o dau, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, thi cong vach ngan ve sinhtrung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, vach nan van phong, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, tuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, xay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung cap, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non, tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, trung cap bach khoa tphcm, du an swanpark