Cựu sinh viên khoa Dược

Được thành lập từ năm 2008, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và tiện nghi như: Phòng chức năng, giảng đường, lớp học, phòng thực hành thí nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập. Ngoài thư viện điện tử online trên hệ thống trang web của trường, nhà trường còn có 01 thư viện với hơn 1.500 đầu sách tham khảo. Ký túc xá của trường với hơn 500 chỗ ở, sau khi nhập học các bạn còn được nhà trường giới thiệu việc làm để kiếm thêm thu nhập, và có xe đưa rước đi làm tận nơi.

Trường hình thành theo mô hình đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục hiện nay.

Ngoài ra, Trường Bách Khoa Sài Gòn còn được công nhận là trường điểm trong hệ thống các trường Trung cấp chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh về quy mô đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp, đáp ứng đơn đặt hàng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp.

Để học sinh sinh viên ngành Dược không những nắm vững kiến thức lý thuyết, song song đó nhà trường còn liên kết với các bệnh viện lớn thành phố để sinh viện thực tập nghề như: Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh Viện Quận Gò Vấp, Bệnh Viện 115, Bệnh Viện Đa Khoa Khu vực Củ Chi, Bệnh Viện Quận 12.
Với sứ mệnh đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp thực tiễn đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.

Là một trong những ngành đào tạo với số lượng sinh viên đứng đầu toàn trường. Khoa Dược Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn ngày càng nâng cao vị thế của mình trong công tác giảng dạy, thu hút sự tin tưởng và theo dõi gần 1000 cựu sinh viên và các em sinh viên đang tham gia học tập tại trường.

Gần 85% sinh viên Khoa sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm, với  sự tự tin trong công việc hiện tại, sinh viên luôn tự hào là sinh viên Khoa Dược Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn.

Cựu sinh viên Phan Hoàng Trọng Ân: “Trường SPC là một môi trường giáo dục hoàn toàn hiện đại, các thầy cô giảng dạy thân thiện, luôn truyền đạt các kinh nghiệm lí thuyết và  thực tiễn, bên cạnh đó trường còn trang bị các thiết bị, dụng cụ hiện đại cho sinh viên khi thực hành, em rất tự hào vì đã tham gia học tập tại trường, sau khi ra trường em đã làm việc rất nhiều nơi như: Trình dược viên thiết bị nha khoa, sau 2 năm em giữ vị trí quản lí kênh phòng khám và bệnh viện tại sài gòn miền đông, một năm sau em làm trade marketing cho công ty dược Glomed, và đến thời điểm hiện tại em đang làm quản lí kinh doanh tại thành phố Hà Nội”.

cựu sinh viên

sinh viên

Cựu sinh viên Mai Trần Đạt: “Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, với sự tận tình giảng dạy của các giáo viên trong khoa, ngoài việc nắm vững các kiến thức chuẩn chuyên ngành, em còn được huấn luyện các kỹ năng rất cần thiết khi ra làm việc thực tế, sau khi ra trường Thầy quách Xuân Phong còn hướng dẫn em làm hồ sơ để xin việc làm, em rất cảm ơn Thầy đã luôn đồng hành với chúng em, với tấm bằng tốt nghiệp loại Khá, hiện tại em đang làm quản lí công ty TNHH Thảo Dược Việt”.

cựu sinh viên dược

cựu sinh viên dược 2